Khay sấy nhựa ( sấy thuốc, thực phẩm, hải sản,...)

Khay sấy nhựa ( sấy thuốc, thực phẩm, hải sản,...)

 

 KHAY SẤY NHỰA (Thuốc, thực phẩm, hải sản,...)

 Thông số kỹ thuật:

 - Tên SP: Khay sấy nhựa 

 - Chất liệu:  Nhựa PP chống co

 - Kích thước: Dài 760mm X Rộng 495mm X Cao        40mm

 - Màu sắc: trắng, trong, trăn, xám,....

 - Nhiệt độ làm việc: -40 độ C đến 120 độ C

 - Xuất xứ: Việt Nam

MÔ TẢ:


   KAIVINA chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp khay sấy đa năng ( sấy thuốc, thực phẩm, hải sản,...). Qúy khách hàng cần tư vấn hay đặt hàng theo số lượng vui lòng   Liên hệ Hotline / Zalo: 0961 731 168

   Khay sấy được dập khuôn chắc chắn, tinh xảo chất liệu nhựa PP chống co cao cấp bền đẹp, không từ tính, rất đảm bảo không gây ngộ độc. Dưới đáy khay thiết kế theo kiểu nan đan xen vào nhau làm cho thoát nước và khí dễ dàng, phân bố đều giúp các thực phẩm được sấy khô.

  • Khay sấy nhựa dùng trong công nghệ sấy khô, sấy lạnh, sấy sợi..
  • Làm sạch thường xuyên và sau khi tiếp xúc là quan trọng để kiểm soát chất lượng. Các vật liệu kim loại, gỗ..vv có xu hướng dính nhiều hơn vào bề mặt khay. 
  • Các khay làm từ nhựa PP rất dễ lau chùi vì bề mặt của chúng cực kỳ nhẵn và không dính và có khả năng chịu được độ ẩm PH 3,0 – 10,0.
  • Các khay có thể được làm sạch thường xuyên bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ hấp cách thủy đến làm sạch bằng tay. Việc dễ dàng làm sạch cũng mang lại lợi ích về thời gian và chi phí cho toàn bộ chu trình sản xuất.
  • Chúng tôi sản xuất trực tiếp nên có thể đáp ứng nhanh chóng nhất bất kỳ yêu cầu về mầu sắc, chất lượng theo yêu cầu (Kể cả các yêu cầu đặc biệt về chất lượng cao).

Mọi thắc mắc 
Xin vui lòng liên hệ qua SĐT 

0961 731 168