Bàn ghế gỗ sân vườn xuất khẩu VINAWOOD

Bàn ghế gỗ sân vườn xuất khẩu VINAWOOD

Bàn ghế gỗ sân vườn đã phổ biến rộng rãi ở các quốc gia trên thế giới từ lâu. Tuy nhiên, ở Việt Nam đang thịnh hàng trong những năm gần đây, một phần nguyên nhân là do thời tiết khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam cũng như công nghệ sản xuất chất lượng chưa cao.

Nhận thấy tiềm năng cũng như thách thức ngành sản xuất nói chung và ngành đồ gỗ xuất khẩu nói riêng. VINAWOOD là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ cao sản xuất những sản phẩm chất lượng để xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước. Nổi bật trong đó là sản phẩm bàn ghế gỗ sân vườn của Công ty VINAWOOD. Hiện tại sản phẩm đã được xuất khẩu sang các nước Mỹ, Úc, Nhật, Ba lan…

Vậy bàn ghế gỗ sân vườn của VINAWOOD có gì mà lại được các thị trường nước ngoài chấp nhận và yêu thích như vậy?

  • Mẫu bàn ghế sân vườn có chất lượng cao.

Tất cả những mẫu bàn ghế sân vườn ở VINAWOOD đều được làm từ những chất liệu tự nhiên. Vì thế sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ ổn định, phù hợp với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam và các quốc gia khác.

  • Kiểu dáng mẫu bàn ghế sân vườn đẹp mắt.

Những mẫu bàn ghế sân vườn xuất khẩu mang phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng. Với đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng cải tiến, cập nhật và sáng tạo những kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, mang đến những sản phẩm đẹp về hình thức lẫn chất lượng.

  • Giá thành của những mẫu bàn ghế gỗ sân vườn rất hợp lý.

VINAWOOD sở hữu 2 nhà máy mới tổng diện tích lên đến gần 20ha, cùng với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại. Giá thành sản xuất công ty có thể kiểm soát và mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Với đơn hàng số lượng lớn và đặt hàng trong nước hãy liên hệ cho chúng tôi theo số: 0966 595 895